0764222218

Thủ thuật siêu hay trên Google Sheet

Bạn sẽ học được gì

  • Sử dụng được Google sheet.
  • Định dạng và xử lý dữ liệu nhanh.
  • Làm việc online hiệu quả.

Giá chỉ:

90,000 VND

Trong những năm gần đây, thay vì sử dụng Microsoft, mọi người bắt đầu sử dụng Google sheet. Vì sử dụng tính năng này của Google giúp chúng ta có thể giải quyết công việc cùng lúc và nhanh chóng.

Nói đến phần mềm văn phòng chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua bộ Microsoft Office. Tuy nhiên, nếu bạn cần tìm đến những công cụ xử lý công việc văn phòng trực tuyến thì bộ ứng dụng của Google chắc chắn sẽ đáp ứng các nhu cầu soạn thảo, xử lý bảng tính hay trình chiếu của chúng ta.

Google Sheet là một công cụ miễn phí gần giống như Excel. Tuy Google Sheet có những điểm chưa bằng Excel nhưng có những điểm khác Google Sheet lại hơn hẳn Excel để xử lý một số công việc cụ thể.

Với Google Sheets, chúng ta có thể sử dụng như phiên bản Excel online. Bạn có thể tiến hành kẻ các bảng thông kê số liệu, lưu trữ dữ liệu trực tuyến ngay khi nhập nội dung. Bên cạnh đó, Google Sheets còn hỗ trợ chúng ta rất nhiều với những tính năng hữu ích khác. Hãy tham khảo bài viết thủ thuật sử dụng Google Sheets dưới đây để có thể tận dụng hiệu quả công cụ trực tuyến này nhé!

Mời bạn đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Thủ thuật siêu hay trên Google Sheet”