0764222218

Tổng hợp 150 thủ thuật Excel hay nhất

Bạn sẽ học được gì

  • Sử dụng Excel thành thạo, chuyên nghiệp.
  • Trình bày đẹp, chuyên nghiệp.
  • Xử lý dữ liệu nhanh chóng.
  • Lập báo cáo thống kê sinh động.
  • Bảo mật Excel cao.
  • Ứng dụng vào công việc thực tiễn hàng ngày.

Giá chỉ:

290,000 VND

Excel từ lâu đã trở thành một công cụ không thiếu đối với tất cả mọi người. Từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… đến cả những người làm việc tự do cũng phải sử dụng thành thạo công cụ này để hỗ trợ cho công việc của mình. Chính vì lẽ đó, việc học tập và trau dồi các kiến thức về Excel là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Excel là một công cụ rất hữu ích cho dân văn phòng. Trong quá trình làm việc, không ít thì nhiều chúng ta sẽ phải có lúc phải sử dụng đến phần mềm này để làm việc hiệu quả, khoa học hơn. Chính vì vậy, việc nắm chắc các thủ thuật Excel cho dân văn phòng không chỉ giúp bạn làm việc nhanh chóng, dễ dàng hơn mà còn giúp bạn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đồng nghiệp và cấp trên.

Khóa học này sẽ tổng hợp các video siêu ngắn giúp bạn thành thạo Excel trong thời gian ngắn nhất. Với những bài giảng ngắn gọn, đi thẳng vào vấn đề giúp học viên có thể thực hành một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và ứng dụng vào công việc hàng ngày.

Một lưu ý nhỏ là bạn hãy xem các video theo trình tự được sắp xếp sẵn như bên dưới để dễ dàng hệ thống hóa lại kiến thức của mình.

5/5 - (2 votes)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Tổng hợp 150 thủ thuật Excel hay nhất”